กระจกยนต์

บริษัทฯ เป็นตัวแทนจำหน่ายกระจกรถยนต์ที่ผลิตในประเทศไทย ทั้งหมด 10 โรงงาน ซึ่งแต่ละโรงงาน เป็นกระจกที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมและเป็นโรงงานที่มีเครือข่ายทั่วโลกและบริษัทฯ มีเครือญาติ เป็นโรงงานที่สามารถรองรับการสั่งทำพิเศษกระจกรถยนต์นอกแบบ

กระจกนิรภัยที่ใช้กับรถยนต์ในปัจจุบันมีด้วยกัน 2 ชนิดคือกระจกเทมเปอร์(Tempered Glass) และกระจกลามิเนต(Laminated Glass) ซึ่งเป็นกระจกที่แปรรูปมาจากกระจกเรียบ โดยจะต้องผ่านขบวนการต่างๆเพื่อให้ได้คุณสมบัติของกระจกนิรภัย

 

คุณสมบัติของกระจกนิรภัย

  1. ต้องมีความแข็งแรงกว่ากระจกธรรมดา 3-5 เท่า
  2. เมื่อเกิดการแตกจะต้องแตกเป็นชิ้นเล็กๆไม่แหลมคมและไม่กระจาย
  3. เมื่อเกิดการแตกจะต้องไม่ยอมให้วัสดุทะลุผ่านกระจกได้ง่ายกระจกนิรภัยทั้ง2 ชนิด

 

รายละเอียด

บริษัท อุดรกระจกรถยนต์ จำกัด เปิดดำเนินกิจการมากว่า 21 ปี ทำให้เราคือผู้ที่มีความรู้ความสามารถและความชำนาญเกี่ยวกับด้านกระจกรถยนต์ด้วยความเป็นมืออาชีพ ดังนั้น ลูกค้าที่เข้ามารับบริการสามารถมั่นใจในคุณภาพของงานได้ 100% ตามนโยบายของบริษัท “บริการที่คุณได้รับเหนือกว่า และคุ้มค่าคุ้มราคามากกว่า” ในภาคอีสานทั้ง 20จังหวัด และบริษัทของเราเป็นตัวแทนจำหน่ายกระจกรถยนต์ให้กับโรงงานผลิตกระจกรถยนต์ ในประเทศไทย รวมถึงโรงงานที่ผลิตกระจกรถยนต์ส่งโรงงานประกอบด้วย ดังนั้นหากลูกค้าที่เข้ามารับบริการสามารถระบุรุ่นและยี่ห้อของสินค้า ซึ่งจะสามารถตอบสนองความพึ่งพอใจได้ครบสมบูรณ์แบบตามความต้องการของลูกค้า

 

ลักษณะเด่นของสินค้า  

เนื่องจากบริษัทของเราเป็นผู้นำในการติดตั้งกระจกรถยนต์อันดับ 1 ของภาคอีสานตอนบนและตอนล่าง เราจึงกล้ารับประกันผลงานการติดตั้งว่าจะไม่เกิดปัญหาเรื่องน้ำรั่วซึมเข้าตัวถังรถและป้องกันลมเข้ารถ ได้อย่างมั่นใจ 100% และรับประกันยาวนานถึง 1 ปี เนื่องจากบริษัทของเราใช้กาวโพลียูริเทนยี่ห้อ SIKA ซึ่งเป็นกาวที่ใช้กับโรงงานประกอบรถยนต์ มาตรฐาน OEM ดังนั้น ลูกค้าผู้มารับบริการสามารถมั่นใจในบริการของเราได้อย่างมั่นใจ

ผลงานของเรา


รายละเอียดการบริการ

  • ติดตั้งกระจกรถยนต์
  • ฟิล์มกรองแสง
  • งานติดตั้ง GPS
  • เคลือบแก้วระบบพ่น
  • เคลือบแก้วระบบทา